Đổ cả hộp baking soda lên đệm, sau một đêm bạn sẽ thấy được điều kì diệu

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa hóa học khác nhau nhưng khi sử dụng nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Vậy tại sao bạn không thử dùng chất tẩy rửa an toàn tuyệt đối, có thể dễ dàng tìm thấy ngay trong căn bếp của mình, chính là Baking soda.

Không cần tốn thêm các chi phí giặt khô, bạn có thể loại bỏ ngay những bụi bẩn, mùi hôi khó chịu trên tấm nệm bằng cách sau:

Bước 1: Rắc đều Baking soda lên nệm

- Đầu tiên, bạn hãy sử dụng máy hút để hút toàn bộ bụi bẩn còn vương trên nệm. Sau đó, sử dụng một chiếc rây lọc để trải đều baking soda lên tất cả bề mặt của nó (bạn có thể sử dụng kết hợp các cùng các tinh dầu khác).

Hình ảnh minh họa.
- Hãy để nguyên hiện trạng này trong khoảng vài giờ và tốt nhất là 1 ngày. Sau đó hút bụi cẩn thận để thu hết muối nở.

Bước 2: Pha dung dịch làm sạch

- Bạn hãy trộn 1 muỗng canh muối nở và 1 muỗng canh bột giặt (tùy chọn) cho vào một chiếc hộp. Sau đó đổ 1 cốc nước ấm đun sôi và cho thêm 4-5 muỗng canh giấm.

Hình ảnh minh họa
- Khi hỗn hợp hòa đều vào nhau và tạo thành bọt, bạn hãy đổ dung dịch này vào bình phun nước.

Bước 3: Phun dung dịch pha trên vào nệm

Sau khi hút bụi trên thảm hoặc đồ nội thất mềm, bạn hãy phun dung dịch vừa tạo bên trên vào nệm và để khoảng 5 - 10 giây, sau đó loại bỏ chất lỏng bằng miếng bọt biển (nếu cần, hãy chà xát các khu vực có vấn đề). 

Hình ảnh minh họa.
- Bạn cứ làm đi làm lại việc này cho đến khi đạt được kết quả mong muốn, nhưng hãy đảm bảo chất lỏng không bị ngấm vào vải.

Áp dụng

Dung dịch muối nở và giấm có thể được sử dụng cho mọi loại vải, trừ vải tự nhiên.

Lợi ích của việc sử dụng Baking soda

- Giá thấp

- Hoàn toàn không độc hại

- Hút bụi bẩn và độ ẩm

- Thay thế rất nhiều sản phẩm tẩy rửa

- Khử mùi khó chịu

- Có thể tiêu diệt rất nhiều vi sinh vật

Đổ cả hộp baking soda lên đệm, sau một đêm bạn sẽ thấy được điều kì diệu Đổ cả hộp baking soda lên đệm, sau một đêm bạn sẽ thấy được điều kì diệu Reviewed by Yên Nghĩa on 9/25/2020 11:19:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.