Bánh hình cuộn giấy vệ sinh mới lạ, đắt khách trong mùa dịch Corona

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của virus corona, một tiệm bánh tại Helsinki, Phần Lan đã nhanh chóng đưa ra giải pháp để tự cứu mình khỏi sự hủy hoại tài chính do đại dịch bằng cách tạo ra một chiếc bánh có hình dáng giống như một cuộn giấy vệ sinh.

Các loại bánh trông giống hệt cuộn giấy vệ sinh được trưng bày tại tiệm bánh Ronttosrouva. REUTERS / Attila Cser
Theo Reuters, Tại tiệm bánh Ronttosrouva, khi nhận thấy tất cả đơn đặt hàng đều đã bị hủy vào tháng trước. Các nhân viên của họ trở nên mất tinh thần, cùng lúc tình trạng giấy vệ sinh trở nên khan hiếm do dịch COVID-19. Chính điều này đã làm nảy sinh ý tưởng về một chiếc bánh hình cuộn giấy vệ sinh làm từ bột yến mạch, mousse trái cây và được phủ bằng kẹo mềm màu trắng.

Thợ làm bánh Uliana Timofeeva chia sẻ với Reuters, năm chiếc bánh đầu tiên được bán trong vòng một giờ và đã có có thêm hàng trăm đơn đặt hàng ngay sau đó. Chủ sở hữu cửa tiệm Saana Lampinen thậm chí đã phải thuê thêm nhiều người để có thể đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu của khách hàng.

Ý tưởng này đã giúp họ cải thiện nhiều hơn về tình hình kinh tế trong mùa đại dịch. Đồng thời, chiếc bánh đã trở thành phương tiện truyền thông xã hội, để cổ vũ tinh thần cho mọi người.

Bánh hình cuộn giấy vệ sinh mới lạ, đắt khách trong mùa dịch Corona Bánh hình cuộn giấy vệ sinh mới lạ, đắt khách trong mùa dịch Corona Reviewed by Đời sống Pháp lý on tháng 4 09, 2020 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.