Nữ giáo viên "làm chuyện người lớn" với 2 nam sinh tuổi teen

Một nữ giáo viên thừa nhận có quan hệ với hai học sinh tuổi teen trường trung học vùng nông thôn Texas nơi cô là giáo viên.Lynn Burge thừa nhận có quan hệ với nam sinh 16 và 18 tuổi.

Ngày 1/12, The Sun có đưa tin, Lynn Anne Burge (33 tuổi, đã kết hôn và có hai con), giáo viên giảng dạy tại trường trung học Muenster ở hạt Cooke, đã bị quản chế 5 năm và phạt tiền 5.000 USD. 

Cô cũng sẽ phải từ bỏ giấy phép giảng dạy của mình, nhưng sẽ không phải đăng ký là người phạm tội tình dục.

Ngày 27/11, cô Lynn đã thừa nhận hành vi có mối quan hệ không chính đáng giữa giáo viên và học sinh. Mà theo luật Texas, một giáo viên có quan hệ với học sinh là bất hợp pháp, ngay cả khi họ trên độ tuổi đồng ý.

Cảnh sát cho biết, cô Lynn khẳng định cô không thể nhớ được mình của mình vì có đã làm việc đó trong lúc quá say.

Theo điều tra, cô Lynn bắt đầu trao đổi tin nhắn với một cậu bé 16 tuổi trên Snapchat vào khoảng tháng 10/2017.

Theo News 12, cặp đôi đã lái xe quanh những con đường nông thôn cùng nhau trước khi cô đưa cậu bé về nhà, nơi cô ta bị cáo buộc đã thực hiện quan hệ bằng miệng với cậu bé 16 tuổi."Sau đó, họ cũng đã uống rượu trước khi họ có quan hệ trong bếp. Cậu bé sau đó ngủ thiếp đi trong phòng ngủ của con cô Lynn trước khi cô đánh thức cậu bé và yêu cầu cậu bé lên giường với cô", các công tố viên cho biết.

Cậu bé nói với chính quyền rằng gia đình cô Lynn không có ai ở nhà vào thời điểm đó. Cô Lynn tuyên bố cô không nhớ mình có quan hệ tình dục với thiếu niên hay không vì cô rất say.

Trong khi đó, nam sinh viên 18 tuổi cho biết, anh ta có quan hệ  không an toàn với cô Lynn vào ngày sinh nhật của cô vào tháng 3/2018 tại nhà của chị gái cô.

Cô Lynn nói với cảnh sát rằng cô say rượu trong cả hai đêm cô ngủ với các sinh viên.

Khi được cảnh sát hỏi rằng cô có quan hệ tình dục với học sinh mà cô thừa nhận đã thức dậy trên giường cùng hay không, cô nói: "Tôi không biết. Tôi hy vọng là không".

"Tôi đã không nghĩ rằng tôi đã làm bởi vì quần áo của tôi vẫn trên ngừoi. Thông thường nếu điều đó xảy ra quần áo của bạn không còn trên người", Burne Lynn nói.

Luật sư John Warren của quận Cooke cho biết trong một tuyên bố với truyền thông địa phương: Sau khi tham khảo ý kiến ​​với gia đình các nạn nhân và nhận được ý kiến ​​của họ, chúng tôi tin rằng đây là một mức phạt chính đáng và phù hợp.

Các nạn nhân bây giờ đã tiếp tục cuộc sống của họ. Hiện, không biết Burne Lynn có còn ở với chồng không.

Nguồn: https://www.thesun.co.uk/news/10454938/teacher-drunk-sex-pupils-jail/
Nữ giáo viên "làm chuyện người lớn" với 2 nam sinh tuổi teen Nữ giáo viên "làm chuyện người lớn" với 2 nam sinh tuổi teen Reviewed by Đời sống Pháp lý on tháng 12 03, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.