Video: Sập cầu vượt cao tốc ở Trung Quốc trong giờ cao điểm, đè bẹp các ô tô phía dưới

Đoạn video cho thấy cầu rung lắc một lúc rồi đổ sụp xuống đường và các phương tiện đang lưu thông bên dưới.Theo đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV đưa tin, vào khoảng 18h ngày 10/10 tại tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc, cách thành phố Thượng Hải khoảng 100 km, một đoạn cầu vượt bất ngờ đổ xuống đường trong giờ cao điểm, đè bẹp các ô tô phía dưới.

Đoạn cầu gặp tai nạn thuộc Đường cao tốc quốc gia 312, nằm dọc theo hướng di chuyển tới Thượng Hải.

Những hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy nhiều ôtô bị đè bẹp dưới khối bê-tông khổng lồ. Một phần lớn của cầu vượt đổ sụp xuống phần đường bên dưới.


Một chiếc xe hơi bị cầu vượt đè bẹp phần giữa. (Ảnh: CCTV)

Đoạn video do đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV ghi lại cho thấy các công nhân đang thực hiện hoạt động giải cứu ở hiện trường nhằm đưa người trong các phương tiện bị đè lên.

Chính quyền địa phương chưa công bố về số lượng thương vong cụ thể cho tới thời điểm hiện tại.Lực lượng cứu hộ giải cứu người mắc kẹt trong đống đổ nát. (Ảnh: CCTV)

Những vụ tai nạn đường sá và công trình với thiệt hại lớn xảy ra tại Trung Quốc không quá hiếm gặp.

Hồi tháng 2/2018, ít nhất 8 người thiệt mạng tại tỉnh Quảng Đông sau khi rò rỉ nước ở công trình đường hầm tàu điện ngầm làm một đoạn lớn đường mặt đất đổ sụp, nuốt chửng xe cộ và người đi đường.

Đầu tháng 2/2019, ít nhất 2 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương trong vụ đâm xe liên hoàn trên cao tốc tỉnh Quý Châu, phía tây nam Trung Quốc do đường trơn trượt sau mưa lớn.


Nguồn: https://news.zing.vn/sap-cau-vuot-cao-toc-o-trung-quoc-nhieu-oto-bi-de-bep-post1000075.html
Video: Sập cầu vượt cao tốc ở Trung Quốc trong giờ cao điểm, đè bẹp các ô tô phía dưới Video: Sập cầu vượt cao tốc ở Trung Quốc trong giờ cao điểm, đè bẹp các ô tô phía dưới Reviewed by Yên Nghĩa on tháng 10 11, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.