Video người phụ nữ che cho kẻ tè bậy trong thang máy

Theo nội dung clip, người đàn ông tè bậy trong thang máy chung cư với sự hỗ trợ của một phụ nữ khiến cộng đồng mạng bức xúc.Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip người đàn ông tè bậy trong thang máy chung cư Moscow Tower, quận 12, TP.HCM.

Theo nội dung clip người đàn ông mặc quần short đi cùng một phụ nữ diện váy đen sang trọng trong thang máy A1 của chung cư Moscow Tower.

Sau những hành động chỉ trỏ gì đó, người đàn ông bất ngờ vạch quần đứng vào góc thang máy và bắt đầu tè bậy.Khi thấy cửa thang máy mở ra, người phụ nữ liền nhanh tay bấm nút đóng lại.


 
Một lúc sau có nam thanh niên mặc áo đỏ đeo kính bước vào thang máy và chứng kiến toàn bộ cảnh tượng.

Có lẽ sốc vì hành vi vô ý thức của cặp đôi kia, nam thanh niên áo đỏ đứng vài giây rồi bấm nút mở cửa thang máy và vội vã đi ra. Theo giọng nói của người trong clip, anh ta đi báo với nhân viên bảo vệ chung cư để xử lý họ.

Trước đó, cộng đồng mạng từng sôi sục vì clip hai phụ nữ trung niên đi vào thang máy chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh (quận Hoàng Mai, Hà Nội) và một người dùng mũ bảo hiểm che camera trong 26 giây để bạn tiểu bậy.Sau đó, Ban quản lý chung cư Gelexia Riverside xác định hai phụ nữ này tới căn hộ của người bạn ở tòa CT2B.

Chủ căn hộ áy náy vì khách của mình tiểu bậy trong thang máy nên đứng ra nhận toàn bộ trách nhiệm và chấp hành quy định xử phạt từ ban quản lý chung cư, đồng thời gửi lời xin lỗi tới toàn thể cư dân.

Sau đó, ban quản lý chung cư Gelexia Riverside thông báo phạt chủ căn hộ 2 triệu đồng vì... ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh và chất lượng dịch vụ của toà nhà.

Nguồn: https://vtc.vn/ghe-tom-canh-nguoi-phu-nu-che-cho-ke-te-bay-trong-thang-may-o-tphcm-d502095.html
Video người phụ nữ che cho kẻ tè bậy trong thang máy Video người phụ nữ che cho kẻ tè bậy trong thang máy Reviewed by Yên Nghĩa on tháng 10 03, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.