Kiện Apple vì iPhone biến đàn ông thành đồng tính

Từ khi thành lập đến nay, Apple đã phải đối mặt với không ít vụ kiện lớn nhỏ, thế nhưng đây có lẽ là vụ kiện oái ăm nhất mà Apple gặp phải.


Theo The Moscow Times, một người đàn ông Nga vừa đâm đơn kiện Apple đòi bồi thường 15.000 USD. Nguyên đơn D. Razumilov khẳng định việc sử dụng iPhone của "nhà Táo" đã biến anh ta thành người đồng tính luyến ái. 

Trả lời phỏng vấn đài phát thanh địa phương Govorit Moskva, D. Razumilov cho biết anh ta "mắc kẹt trong các mối quan hệ đồng tính" trong suốt mùa hè qua sau khi một người lạ mặt gửi tặng anh ta 69 GayCoins - loại tiền ảo được dùng trong cộng đồng LGBT - qua ứng dụng ví điện tử trên iPhone.

Món quà có kèm thông điệp bằng tiếng Anh: "Đừng phán xét trước khi thử". "Tôi nghĩ làm sao mình có thể phán xét một thứ gì đó khi chưa từng thử qua. Do đó tôi quyết định trải nghiệm các mối quan hệ đồng tính. Và trong suốt hai tháng qua, tôi mắc kẹt trong mối quan hệ tình cảm với nam giới và không thể thoát ra", Razumilov kể.

Tuy nhiên, anh chàng đã hối hận và thổ lộ rằng: “Tôi đang có bạn trai nhưng không biết giải thích với bố mẹ tôi như thế nào. Cuộc sống tôi đang tệ hơn bao giờ hết và không thể quay trở lại như trước đây”.

Razumilov đã buộc tội Apple về việc “lén lút đẩy anh về xu hướng tính dục đồng tính”, điều đó khiến anh ấy “đau khổ và tổn hại về mặt đạo đức và sức khỏe tâm thần”. Do đó, Razumilov đòi Apple bồi thường 15.300 USD.

Hiện tòa án quận Presnensky ở Moscow đã thụ lý vụ kiện hôm 25/9 và lên lịch phỏng vấn nguyên đơn vào ngày 17/10.

Sau khi đọc xong tin tức, hầu như độc giả nào cũng tán thành với ý kiến người đàn ông này đang cố vòi tiền Apple và khuyên anh chàng hãy mạnh dạn “come out” (sống thật) theo một cách ý nghĩa hơn.

Nguồn: https://ictnews.vn/internet/xa-hoi/kien-apple-vi-het-chuan-men-sau-khi-dung-iphone-191177.ict
Kiện Apple vì iPhone biến đàn ông thành đồng tính Kiện Apple vì iPhone biến đàn ông thành đồng tính Reviewed by Đời sống Pháp lý on 10/03/2019 08:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.