Thanh niên 19 tuổi bị 2 phụ nữ trói lại và cưỡng bức sau khi sửa iPhone

Hai phụ nữ trói thanh niên 19 tuổi và cưỡng hiếp anh ta bằng "đồ chơi người lớn" sau khi cáo buộc anh này bẻ khóa màn hình iPhone của họ.


Ngày 26/9, Daily Mail đưa tin, hai người phụ nữ 22 tuổi và 32 tuổi bị cáo buộc cùng nhau cưỡng bức một thanh niên 19 tuổi sau khi mời người này đến nhà sửa iPhone. Vụ việc xảy ra tại thị trấn Bugulma, quận Tatarstan, Nga.

Theo cảnh sát, toàn bộ hành vi cưỡng bức thanh niên 19 tuổi được 2 người phụ nữ này quay clip lại và đe dọa sẽ đăng nó lên mạng.

Mọi chuyện bắt đầu khi cô gái 22 tuổi mời thanh niên trên tới căn hộ của mình và nhờ sửa chiếc iPhone bị lỗi.Sau đó, anh này mang chiếc điện thoại về nhà để sửa vì ở đó có các thiết bị chuyên dụng. Khi sửa xong, thanh niên này tới căn hộ để trả máy. Lúc này, trong căn hộ có thêm người phụ nữ 32 tuổi.

Căn hộ xảy ra sự việc
 Tại đây, 2 người phụ nữ cáo buộc anh ta bẻ khóa màn hình điện thoại và yêu cầu đền bù 3.000 rúp (tương đương 1 triệu đồng), nhưng anh ta phủ nhận việc này.

"Anh ta từ chối trả tiền, vì vậy họ đánh anh ta, trói anh ta lại và cưỡng hiếp người đàn ông bằng cách sử dụng "đồ chơi người lớn"", một báo cáo cho biết.

Họ đã quay cảnh tấn công trên và đe dọa phát tán video nếu anh ta từ chối trả 3.000 rúp.Nam thanh niên hứa về nhà lấy tiền nhưng sau khi được thả, anh đi thẳng tới đồn cảnh sát vào thông báo sự việc.

Khi tới căn hộ trên, cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng video về vụ cưỡng bức trên điện thoại và bắt giữ hai người phụ nữ này.

Ông Andre Sheptytsky, trợ lý cao cấp của người đứng đầu Ủy ban điều tra Nga cho biết, thanh niên này đã bị các nghi phạm đánh đập. Hai người phụ nữ phải đối mặt với án tù mười năm nếu bị kết tội tấn công tình dục nạn nhân.


Xem thêm:

Bộ Y tế lại đề xuất tăng giá khám bệnh, giường bệnh

- Do thường xuyên bị bắt nạt, nam sinh cấp 2 bất ngờ ném bạn từ tầng 4 xuống đất
Thanh niên 19 tuổi bị 2 phụ nữ trói lại và cưỡng bức sau khi sửa iPhone Thanh niên 19 tuổi bị 2 phụ nữ trói lại và cưỡng bức sau khi sửa iPhone Reviewed by Yên Nghĩa on 9/27/2019 05:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.