Do thường xuyên bị bắt nạt, nam sinh cấp 2 bất ngờ ném bạn từ tầng 4 xuống đất

Thường xuyên bị nhóm bạn bắt nạt, một nam sinh cấp 2 bất ngờ ném bạn từ tầng 4 xuống đất khiến nạn nhân nguy kịch.
Một học sinh cấp 2 ở Quảng Tây, Trung Quốc, đã ném bạn mình từ tầng 4 của trường học xuống đất khiến nạn nhân bị vỡ nội tạng và gãy xương.Cho đến ngày hôm nay (24/9), nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt (ICU).

Qua cảnh quay của camera cho thấy các học sinh của trường đang vui chơi trong giờ nghỉ trong sáng 16/9 thì một học sinh cao lớn bất ngờ kéo một học sinh khác mặc đồ đen trước khi ném khỏi tòa nhà.

Sau khi ném nạn nhân xuống đất, học ninh này bình tĩnh quay trở lại lớp học.

Theo chị gái của nạn nhân, nạn nhân bị vỡ nhiều nội tạng, phổi bị thủng, chảy máu nghiêm trọng và gãy xương nhiều. Nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Thủ phạm được xác định là Huang và Huang đã bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn.

Trong một cuộc phỏng vấn với mẹ của Huang, cô chia sẻ rằng Huang thường xuyên bị một nhóm bạn bắt nạt ở trường trong đó có nạn nhân. Dù có tầm vóc cao lớn, nhưng Huang vẫn bị nhóm bạn này luôn đuổi đánh trong giờ học và cả ngày nghỉ.

Khi nghe lý do mà Huang hành động như vậy, một số cư dân mạng tỏ ra ủng hộ Huang và nói rằng nạn nhân không xứng đáng nhận được sự đồng cảm.

Cha của nạn nhân đã yêu cầu cư dân mạng dành một suy nghĩ cho gia đình nạn nhân trước khi gieo rắc sự ghét bỏ.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: https://www.asiaone.com/china/chinese-student-throws-alleged-bully-4th-floor-school-building
Do thường xuyên bị bắt nạt, nam sinh cấp 2 bất ngờ ném bạn từ tầng 4 xuống đất Do thường xuyên bị bắt nạt, nam sinh cấp 2 bất ngờ ném bạn từ tầng 4 xuống đất Reviewed by Yên Nghĩa on 9/24/2019 05:37:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.