Vụ Trương Thế Vinh "đòi" 25 triệu từ nhãn hàng quần áo: Sự "đá đểu, cà khịa" của showbiz

Sau nhiều ngày yên ắng, showbiz Việt bỗng trở lên sôi động khi nam ca sĩ Trương Thế Vinh lên tiếng tố một thương hiệu thời trang sử dụng trái phép hình ảnh của anh.


Thương hiệu thời trang kia dù chấp nhận gỡ hình ảnh của Trương Thế Vinh xuống nhưng lại đưa ra lý lẽ họ có quyền sử dụng vì nam ca sĩ đã mặc áo do họ thiết kế.

Về phía Trương Thế Vinh, anh này cũng rất cứng rắn khi đòi phí quảng cáo 25 triệu đồng cho 5 ngày hình ảnh của mình xuất hiện trên fanpage của thương hiệu này.

Có thể yêu cầu của Trương Thế Vinh là dựa vào những quy định của pháp luật rằng, cá nhân có quyền đối với hình ảnh của mình. Việc sử dụng hình ảnh của cá nhân phải được người đó đồng ý.

Khi sử dụng hình ảnh của người khác vì mục đích thương mại thì phải trả thù lao cho hình ảnh đó.

Nhưng câu chuyện này dần không chỉ là "chuyện hai người" mà dần trở thành mối quan tâm của cả showbiz Việt.

Một số cái tên lên tiếng "đá đểu, cà khịa" Trương Thế Vinh có thể kể đến như: Pha Lê, Hoàng Ku, Quốc Thiên, Lý Phương Châu, Hoa hậu Jolie Nguyễn, người mẫu Thùy Dương...Trong khi đó trong các bài đăng chia sẻ về vụ việc của Trương Thế Vinh, có thể ghi nhận chỉ có Lâm Vỹ Dạ và chồng nữ diễn viên Ngọc Lan là Thanh Bình lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp.Hiện tại vẫn chưa có kết luận rõ ràng nào cho lùm xùm này. Nhưng việc, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt và cả nhà thiết kế nổi tiếng đã lên tiếng "đá đểu", mỉa mai Trương Thế Vinh sau khi anh vướng vào lùm xùm với một thương hiệu thời trang cho thấy sự bạc bẽo của showbiz Việt?

Xem thêm: Trương Thế Vinh "đòi" 25 triệu từ nhãn hàng quần áo: Theo quy định pháp luật Ai đúng – Ai sai?
Vụ Trương Thế Vinh "đòi" 25 triệu từ nhãn hàng quần áo: Sự "đá đểu, cà khịa" của showbiz Vụ Trương Thế Vinh "đòi" 25 triệu từ nhãn hàng quần áo: Sự "đá đểu, cà khịa" của showbiz Reviewed by Yên Nghĩa on 7/26/2019 10:46:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.