Vụ bỏ mặc đôi nam nữ nằm bất động ngoài đường: Tài xế Vinasun đã phạm luật hình sự?

3h sáng 25/6, một đôi nam nữ chạy xe máy trên đường Tân Hương, quận Tân Phú, TP HCM thì va chạm với taxi chạy cùng chiều đang rẽ trái.

Hai người bị văng lên vỉa hè sau cú tông mạnh. Sau đó, cô gái tử vong còn nam thanh niên bị thương nặng, được người dân gần đó đưa đi cấp cứu.

Đáng chú ý, theo hình ảnh được camera ghi lại, tài xế taxi sau khi gây tai nạn chỉ xuống xem xét nạn nhân một chút rồi bỏ đi.

Tiếp đó, trong số 17 người đi xe máy và một ôtô di chuyển ngang qua khu vực tai nạn, chỉ có một người đi xe máy dừng lại giúp đỡ đôi trai gái.

Tài xế taxi bỏ đi khi thấy 2 nạn nhân đang gặp nguy. 
Ngày 27/6, chia sẻ trên VietNamNet, đại diện truyền thông taxi Vinasun cho biết, taxi liên quan đến vụ tai nạn trên thuộc hãng này và ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo công ty đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Mỹ Tiên, hỗ trợ bước đầu 20 triệu đồng.

Tài xế taxi trên hiện đang được tại ngoại. Tài xế cùng với với gia đình đã ghé bệnh viện thăm hỏi nạn nhân nam.

Vị đại diện nhìn nhận hành động của tài xế Phú không đúng đạo đức nghề nghiệp. Hãng lấy làm tiếc về vụ việc trên...

Dưới góc độ quy định của pháp luật thì hành động không giúp đỡ của người đi đường và Tài xế Vinasun bỏ mặc nạn nhân tử vong có phạm luật hình sự?
Vụ bỏ mặc đôi nam nữ nằm bất động ngoài đường: Tài xế Vinasun đã phạm luật hình sự? Vụ bỏ mặc đôi nam nữ nằm bất động ngoài đường: Tài xế Vinasun đã phạm luật hình sự? Reviewed by Yên Nghĩa on 6/28/2019 04:11:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.