Đề thi tham khảo môn Ngữ văn THPT quốc gia 2019

Ngữ văn là môn đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia 2019. Trước khi làm bài vào sáng 25/6, thí sinh có thể thử sức với đề tham khảo của Bộ GD&ĐT.

Chiều 24/6, hơn 887.000 thí sinh sẽ tập trung tại các điểm thi trên toàn quốc để được cán bộ coi thi hướng dẫn làm thủ tục dự thi, học tập Quy chế thi, phổ biến lịch thi THPT quốc gia 2019.

Ở kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, nội dung đề thi vẫn nằm trong chương trình THPT nhưng sẽ chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12.

Thí sinh thi môn tự luận được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2/3 thời gian làm bài, phải nộp bài thi kèm đề thi, giấy nháp. Thí sinh thi môn trắc nghiệm không được rời phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi.

Năm nay, thí sinh dự thi 5 môn/bài thi, trong đó 3 môn bắt buộc (gồm Toán, Văn, Ngoại ngữ). Hai bài thi tự chọn gồm bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và bài thi tổ hợp khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân).

Thí sinh cần nắm rõ quy chế thi
Ngữ văn là môn đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia 2019. Trước khi làm bài vào sáng 25/6, thí sinh có thể thử sức với đề tham khảo của Bộ GD&ĐT.

So với đề thi THPT quốc gia năm 2018, đề thi tham khảo năm nay không có bất kỳ sự thay đổi nào về cấu trúc. Khuôn mẫu này được duy trì từ năm 2017 đến nay.
Thí sinh dự thi cần lưu ý những quy định cụ thể sau:

Quy định đối với thí sinh trước khi vào phòng thi

- Có mặt đúng giờ, chấp hành hiệu lệnh của ban coi thi và hướng dẫn của cán bộ coi thi.

- Có mặt quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi.

Được mang vào phòng thi những gì?

- Bút viết, bút chì, thước kẻ, thước tính, compa, tẩy.

- Máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ.

- Atlat địa lý Việt Nam do NXB Giáo dục Việt Nam ấn hành, không đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì.

- Các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền, nhận được thông tin.
Đề thi tham khảo môn Ngữ văn THPT quốc gia 2019 Đề thi tham khảo môn Ngữ văn THPT quốc gia 2019 Reviewed by Đời sống Pháp lý on tháng 6 24, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.